Gói xây dựng uy tín tại TP HCM đến từ thiết kế của Kiến Cam 3D ARCH WORK

Công Ty TNHH thiết kế Kiến Trúc Xây Dựng 3D ARCH – WORK (Kiến Cam) chuyên về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng và công trình công cộng. Đội ngũ xây dựng uy tín tại TP HCM!

Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng uy tín đã có trên thị trường xây dựng TP. HCM và các tỉnh thành lân cận, với các kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp và tận tâm. Cùng với đội ngũ thi công nhiệt tình và có tổ chức cơ cấu chuyên nghiệp dựa trên nguyên tắc uy tín làm đầu trong xây dựng do các kỹ sư xây dựng đảm nhận, Kiến Cam 3D Arch Work đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường xây dựng uy tín tại TP HCM; Chuyên nghiệp và chất lượng, và tất nhiên không thể thiếu phần thẩm mỹ cao được hỗ trợ từ đội thiết kế của Kiến Cam 3D Arch Work đã được đào tạo vững chắc về thiết kế.

Các gói xây dựng uy tín tại TP HCM CỦA Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng 3D Arch Work Kiến Cam

Có nhiều khách hàng khi đến với Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng 3D Arch Work Kiến Cam đặt câu hỏi Kiến Cam thiết kế rồi có xây dựng không, Kiến Cam có xây luôn trọn gói không? V.v… Để trả lởi những câu hỏi khúc mắc của khách hàng, công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng 3D Arch Work Kiến Cam có những gói thiết kế và xây dựng trọn gói như sau

xây dựng uy tín tại tp hcm_01

Xây dựng phần thô đảm bảo chất lượng

Gói xây dựng uy tín tại TP HCM: Đơn giá thầu sẽ chia ra 02 gói phần thô và gói hoàn thiện.

1/ Gói phần thô

a/ Gói phần thô cơ bản: Giá 2.650.000đ/ m2

Dùng xây dựng phần thô cho các công trình nhà phố, nhà ống mặt tiền, hẻm,…Có mức xây thô hợp lý chất lượng tốt, bao công hoàn thiện.

b/ Gói phần thô chuyên nghiệp: Giá 2.950.000đ/ m2

Gói có nhiều ưu điểm hơn, chất lượng thi công tốt hơn, sử dụng vật liệu thi công và các phụ gia, phụ trợ tốt…Mức giá cạnh tranh, xây thô đảm bảo, bao công hoàn thiện.

c/ Vật liệu sử dụng:

Gạch ống 8x8x18, thẻ 4x8x18 Tuynel Bình Dương, Cát vàng hạt lớn, đá xanh.

Xi măng Sao Mai (Hocim) – Hà Tiên

Sắt Việt-Nhật, Kyoe,.. Sắt cột 6D20, D18,…Sắt sàn 2 lớp: D10a 120, mũ D10a 100

Dây điện CADIVI loại I: Đến thiết bị chiếu sáng 1,5mm; Đến ổ cắm 2,5mm; Dây nguồn chính 8mm; Dây máy lạnh, bếp Từ dao động 4mm-6mm.

Ống luồn dây diện: Luồn trong tường: Vega mềm; Luồn trong Bê Tông: Vega cứng. Ống luồn dây điện âm sàn: ống E.ASIAN trắng cứng.

Chống thấm: Flinkote – Shell, Shika Latex TH.

Ống cấp thoát nước lạnh Bình Minh: Ống cấp lên D27, xuống D34; Ống thoát sàn mái, balcony sân thượng D60 D90; Ống thoát cầu đứng D90, ngang D114; Ống thoát chính D140 từ hầm tự họa ra hệ thống cống thoát của đô thị.

Và một số phụ gia, vật liệu phụ phần thô khác… Gói xây dựng uy tín tại TP HCM cũng áp dụng cho những tỉnh thành lân cận khác với điều kiện khảo sát có mức giá chênh lệch không đáng kể với mức giá chuẩn tại TP HCM.

2/ Gói hoàn thiện

a/ Gói hoàn thiện cơ bản: 1.900.000đ/ m2

Ốp, lát gạch, xây tô hoàn chỉnh. Gạch giá cạnh tranh, chủ đầu tư tham khảo bộ phận thiết kế để chọn mẫu phù hợp.

Trét bột, sơn nước Maxilite. Sơn lót, phủ hoàn thiện.

Thiết bị vệ sinh, lavobo Caesar; Thiết bị chậu rửa, vòi rửa dùng Inox 304 chống gỉ sét.

Trần thạch cao, khung xương chìm theo thiết kế. Trét bột, sơn nước lót, phủ vào trần thạch cao.

Cầu thang đá ốp lát gạch cao cấp và đá hoa cương.

Mặt bếp ốp đá hoa cương.

Lan can tay vịn sắt hộp sơn dầu theo thiết kế.

Cửa đi cửa sổ sắt sơn dầu chống trầy, màu sắc theo thiết kế.

Hoàn thiện mức cơ bản nhà xây sạch đẹp, thi công gọn gàng sạch sẽ. Nhận nhà sạch đẹp, bàn giao vệ sinh công nghiệp sạch đẹp.

b/ Gói hoàn thiện chuyên nghiệp: 2.500.000đ/ m2

Ốp, lát gạch, xây tô hoàn chỉnh. Gạch 60×60 giá đẹp chủ đầu tư tham khảo bộ phận thiết kế để chọn mẫu.

Trét bột, sơn nước Dulux. Sơn lót, phủ hoàn thiện.

Thiết bị vệ sinh, lavobo Inax (Nhật); Thiết bị chậu rửa, vòi rửa dùng Inox 304 chống gỉ sét.

Trần thạch cao, khung xương Vĩnh Tường chìm theo thiết kế. Trét bột, sơn nước lót, phủ vào trần thạch cao.

Cầu thang, mặt bếp ốp đá hoa cương đẹp. Tay vịn cầu thang gỗ Ash, sồi, kính cầu thang Cường Lực 10mm. Tủ bếp dưới dùng gỗ CN.

Mặt tiền lan can Inox, kính Cường Lực 8mm

Bậc thềm, tam cấp lát đá hoa cương.

Tủ áo âm tường gỗ CN đẹp.

Cửa nhựa, cửa đi lõi thép tốt, hoặc cửa nhôm hệ 1000 màu sắc kiểu dáng bền đẹp.

Nhận nhà sạch đẹp, bàn giao vệ sinh công nghiệp sạch đẹp. Thẩm mỹ chi tiết được trau chuốt.

Hoàn thiện chuyên nghiệp giúp khách hàng hài lòng với chất lượng của một trong những công ty thi công xây dựng uy tín tại TP HCM với chất lượng tốt nhất.

xây dựng uy tín tại tp hcm_02

Công Trình được thực hiện chăm chút từ giai đoạn khởi công phần thô đến lúc hoàn thiện nội thất

c/ Gói hoàn thiện cao cấp: >3.400.000đ/ m2

Ốp, lát gạch, xây tô hoàn chỉnh. Gạch 80×80 đến 1mx1m cực đẹp, hoặc sàn gỗ công nghệ Đức theo thiết kế.

Trét bột Jotun, sơn nước Joton. Sơn lót, phủ hoàn thiện.

Thiết bị vệ sinh bồn cầu một khối , lavobo nổi sang trọng Inax (Nhật); Thiết bị chậu rửa, vòi rửa Inax (Nhật) chống gỉ sét.

Trần thạch cao, khung xương Vĩnh Tường chìm theo thiết kế. Trét bột, sơn nước lót, phủ vào trần thạch cao.

Cầu thang, mặt bếp ốp đá Marble vân đẹp. Tay vịn cầu thang gỗ Sồi,  Căm Xe, kính cầu thang Cường Lực 10mm. Tủ bếp dưới dùng gỗ phủ Laminate chống trầy.

Mặt tiền lan can Inox, kính Cường Lực 8mm.

Bậc thềm, tam cấp lát đá hoa cương cao cấp, độ bền cao dễ lau chùi.

Tủ áo âm tường gỗ phủ Melamine cao cấp chống trầy, màu sắc bền đẹp. Hoặc gỗ tự nhiên nhập.

Cửa đi, cửa sổ nhôm cao cấp  sơn tĩnh điện, phụ kiện kim khí GQ, GU cao cấp chốt khóa đa điểm. Hoặc cửa đi cửa gỗ Căm xe, cửa sổ Nhựa lõi thép cao cấp.

Nhận nhà sạch đẹp, bàn giao vệ sinh công nghiệp sạch đẹp. Thẩm mỹ chi tiết được trau chuốt, thi công chính xác.

Mức chi phí hoàn thiện 3.200.000đ/ m2 được tạm tính cho gói hoàn thiện cao cấp. Khi khách hàng có nhu cầu thực tế thì Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng 3D Arch Work Kiến Cam sẽ dự toán ước tính chi tiết và nâng cấp vật liệu sử dụng phù hợp với mức giá thầu.

Hoàn thiện chuyên nghiệp giúp khách hàng hài lòng với chất lượng của một trong những công ty thi công xây dựng uy tín tại TP HCM với chất lượng tốt nhất.

Ưu đãi khách hàng khi đến với gói xây dựng uy tín tại TP HCM của Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng 3D Arch Work Kiến Cam

Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn gói xây dựng uy tín tại TP HCM của công ty Kiến Cam, đó là lý do công ty tạo dựng được uy tín của mình trên thị trường xây dựng Tp HCM, nơi có thị trường xây dựng dẫn đầu cả nước và có yêu cầu cao về chất lượng công trình.

Sau nhiều năm thi công xây dựng các công trình lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh lân cận, Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng 3D Arch Work Kiến Cam đã tạo dựng được hình ảnh và vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công cộng. Đã có rất nhiều khách hàng đến với Kiến Cam và có nhiều phản hồi tích cực để công ty

Để đáp lại thịnh tình của quý khách hàng, Kiến Cam có những ưu đãi dành cho các khách hàng của mình như sau:

  • Miễn phí phí thiết kế nội thất cho khách hàng (Nếu khách hàng chưa có phương án thiết kế công trình của mình hoặc không ưng ý phương án cũ) khi chọn gói Hoàn thiện chuyên nghiệp hoặc Hoàn thiện cao cấp
  • Đối với khách hàng cũ đã làm việc thi công với Kiến Cam, khi bắt đầu hợp đồng thi công một công trình mới thì sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế kiến trúc & nội thất bất kể đã chọn gói hoàn thiện nào.
  • Kiến Cam cam kết sử dụng vật liệu XD đạt tiêu chuẩn TCVN, xây dựng đúng quy chuẩn Việt Nam và cập nhật liên tục các quy định quy chế mới về xây dựng của Nhà Nước để đảm bảo tiến độ xây dựng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ Xin phép xây dựng.

Các vị khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình muốn có một công trình xây dựng đẹp, bám sát thiết kế, chi phí thi công hợp lý, thời gian thi công gọn gàng thì hãy nhấc máy gọi cho số Hotline: 093 102 5577 để được tư vấn và sắp xếp thời gian làm việc.