THIẾT KẾ QUÁN CAFE BẢO MINH

                            THIẾT KẾ QUÁN CAFE BẢO MINH LỚN NHẤT

                                                            TẠI MỸ THO

 

Ngoài thi công thiết kế các không gian nhà ở , 3D Kiến Cam còn xây dựng – thiết kế các không gian công cộng . Với tiêu chí xây dựng uy tín , quán Cafe Bảo Minh được 3D Kiến Cam thi công thiết kế theo phong cách công nghiệp có quy mô là quán cafe lớn nhất Mỹ Tho.

4_ CAFFE BAO MINH 1 (2)

Chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nội thất phong cách công nghiệp. KTS đã sử dụng các vật liệu gạch, bê tông, kim loại và gỗ để phô bày một cách mạnh mẽ toàn bộ kết cấu bên trong, ít bao bọc và che đậy. Không gian nội thất theo phong cách này thường thể hiện chân thực nhất các yếu tố vật liệu và cấu trúc tạo dựng nên nó mang lại cảm giác mới lạ và hiện đại.

4_ CAFFE BAO MINH 1 (2)

Thiết kế thiên về chức năng, chú ý đến hình tỷ lệ cấu trúc không gian vừa phải rõ ràng vừa đẹp, nhấn mạnh các đường hình học sắc nét, đơn giản. Nó là hiện thân của cuộc sống hiện đại với nhịp độ nhanh, đơn giản và thiết thực, mang theo hơi thở cuộc sống sôi động.

4_ CAFFE BAO MINH 1 (3)

Những chiếc đèn trần thả, bóng trơn hoặc chao kim, giá đỡ..v.v là điểm nhấn hay gặp trong các thiết kế nội thất kiểu dáng công nghiệp. Bên trong quán , KTS đã sử dụng những dây đèn treo kim loại có hình dáng tối giản làm làm điểm nhấn và tăng hiệu ứng lung linh khi đêm xuống.

4_ CAFFE BAO MINH 1 (4)

Kiểu dáng công nghiệp có thể dễ dàng phối hợp với các chi tiết nội thất hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

4_ CAFFE BAO MINH 1 (5)

Khu vực hành lang quán luôn tràn ngập ánh sáng.Quán cũng đặc biệt chăm chút cho không gian lối đi với dãy cây xanh mướt mắt .

4_ CAFFE BAO MINH 1 (6)

Không gian quán cafe rộng rãi và thoải mái với mặt tiền khá rộng và bắt mắt. Khoảng sân trước với không gian ngoài trời thoáng mát, đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ thích hít thở bầu không khí tự nhiên vì thế KTS đã tận dụng khoảng sân này để bố trí những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc xen kẽ cùng các mảng cây xanh để ngoài trời vừa gần gũi lại vừa tiện lợi và dễ thu dọn , di chuyển.

4_ CAFFE BAO MINH 1 (7)

Tại tầng trệt trước quán, KTS cũng bố trí một quầy phụ vụ bằng gỗ với những chiếc đèn hắc sáng dễ chịu và các thiết bị âm thanh làm không khí khi đêm xuống thêm trẻ trung và sôi động.

4_ CAFFE BAO MINH 1 (8)

KTS đã  sử dụng nhiều vật phẩm trang trí có nguồn gốc tự nhiên như hàng rào tre, bàn ghế mang màu sắc của gỗ, đường đá, hồ cá, thác nước nhân tạo…để tận dụng nguồn không gian xanh hơp lý, bố trí cây xanh phù hợp giúp quán trở nên tươi mát hơn trong mùa nắng nóng.

Đội ngũ 3D Kiến Cam nhận thiết kế và thi công nhà ở và các công trình công cộng với chi phí hợp lí, xây dựng uy tín. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một căn hộ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Bản quyền thuộc 3D Kiến Cam

HOTLINE:  093 102 55 77

 

Email
Print