LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế về Kiến Trúc, Nội Thất, Quy Hoạch Cảnh Quan; Các dịch vụ Xây dựng Nhà ở dân dụng và Công trìnhcông cộng.

Thiết kế quán ăn, nhà hàng, khách sạn sang trọng

Đồ Họa Kiến Trúc Nội Thất

Ngày ngay cùng với sự phát triển của công nghệ và KHKT, đã có sự tác động mạnh mẽ đến lĩnh vực Kiến Trúc và Xây Dựng.
Chúng tôi cũng không ngoại lệ, ứng dụng công nghệ thiết kế 3D để có thể giúp khách hàng của mình có cái nhìn trực quan và thiết thực nhất hơn về thiết kế của mình.
Song song đó, với kinh nghiệm đi đầu của mình trong lĩnh vực đồ họa Kiến trúc, chúng tôi đã tạo ra một sân chơi hoàn toàn thân thiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế Kiến trúc, Nội thất, Quy hoạch, Cảnh quan sân vườn hay các bạn đam mê mới Kiến Trúc và Nội Thất. Lớp sẽ là nơi hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm về nghề, về tinh thần của "Kiến".

Kiến Trúc/ Nội Thất

Với đội ngũ KTS và cử nhân Nội Thất có trình độ tốt nghiệp các trường ĐH lâu đời trong ngành.

Các bạn trẻ tay nghề thiết kế vững vàng. Sáng tạo, thân thiện và nhiệt huyết.

Bên cạnh đó, ngoài những lợi thế về sức trẻ thì chúng tôi còn có những KTS chủ trì lâu năm, đủ sức dẫn dắt lớp đàn em và hướng dẫn các Đội thiết kế luôn đi đúng con đường đã định và chuyên tâm trong lĩnh vực thiết kế Kiến Trúc/ Nội Thất.

Hy vọng sẽ làm hài lòng những vị chủ đầu tư khó tính nhất!

Đồ họa kiến trúc nội thất
xây dựng uy tín tại tp hcm

Xây Dựng

Với uy tín của mình, nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn dịch vụ xây dựng của chúng tồi về các hạng mục nhà ở và các công trình công cộng như nhà Hàng, Quán Cafe, Quán ăn, Khách Sạn...
Đội ngũ Kỹ sư kinh nghiệm cùng các đội thợ lành nghề đã góp phần đưa các thiết kế hoàn thiện được sự thiết thực và thẩm mỹ đến với công trình của các chủ đầu tư với một mức phí xây dựng hợp lý nhất trong mỗi phân khúc công trình.

Email
Print