Kiến Cam 3D Arch Work: Đạt TOP 10 “Sản phẩm – Dịch vụ, Uy tín, An toàn, Chất lượng” năm 2017

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật, đã có sự tác động mạnh mẽ đến lĩnh vực Kiến trúc và Xây dựng. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu đó, một nhóm các kiến trúc sư trẻ đã thành lập Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng 3D ARCHWORK (Kiến Cam 3D Arch Work).

 

Ông Lê Ngọc Trung – Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ Công Thương cùng ông Lê Văn Vạn –  Vụ trưởng Vụ công tác phía Nam Văn phòng Quốc hội trao Giấy chứng nhận và CUP cho ông Phạm Thanh Điền – Giám đốc công ty Kiến Cam 3D Arch Work (đứng giữa)

Được biết, Kiến Cam 3D Arch Work là đơn vị thiết kế, kiến trúc các công trình dự án và dân dụng được thành lập dựa trên nhiệt huyết sáng tạo đam mê nghề của các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ.

1_ 3d kien cam 11_ 3d kien cam 2

Ban Giám đốc Kiến Cam 3D Arch Work

Đội ngũ Kiến trúc sư và cử nhân nội thất đều tốt nghiệp tại các trường Đại học lâu năm trong ngành. Bên cạnh đó, ngoài những lợi thế về sức trẻ thì Kiến Cam 3D Arch Work còn có những Kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm đủ sức làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

1_ 3d kien cam 3

Đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư của công ty

Nhờ đó, nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn dịch vụ xây dựng của Kiến Cam 3D Arch Work về các hạng mục như: Nhà ở, Nhà hàng, Quán Cà phê, Quán ăn, Khách sạn,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm  cùng các đội thợ lành nghề Kiến Cam 3D Arch Work đã làm hài lòng khách hàng với một mức phí xây dựng hợp lý trong mỗi phân khúc công trình.

Dựa trên nguyên tắc uy tín làm đầu trong xây dựng, công ty đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường xây dựng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ông Phạm Thanh Điền – Giám đốc công ty cho biết: “3D Kiến Cam rất tự hào được sự tin tưởng của những khách hàng đã và đang làm việc cùng với 3D Kiến Cam công nhận là đơn vị xây dựng uy tín tại TP.HCM. Với những công trình từ vừa cho đến lớn chúng tôi đều yêu cầu sự hoàn mỹ, tính an toàn và sự vững vàng. 3D Kiến Cam được xem là đơn vị xây dựng uy tín thì trách nhiệm càng đặt nặng hơn vì đó là niềm tin từ quý khách hàng dành cho mình. Không dừng lại ở đó chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để thõa mãn những gì khách hàng cần, thế nên khi đến với chúng tôi bạn chỉ cần chiêm ngưỡng giấc mơ cho ngôi nhà của bạn thêm phần tinh tế”.

Nhờ những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự tậm tâm, nhiệt huyết của đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư. Ngày 09/7/2017, Kiến Cam 3D Arch Work vinh dự là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu đạt TOP 10 “Sản phẩm – Dịch vụ, Uy tín, An toàn, Chất lượng” năm 2017.

4_ CAFFE BAO MINH 1 (2) 2_ CAN HO COA CAP RIVIERA POINT 1 (15) 1_ biet thu my tho 1

NHÀ PHỐ LỆCH TẦNG

NHÀ PHỐ LỆCH TẦNG

xây dựng uy tín tại tp hcm_01

Xây dựng phần thô đảm bảo chất lượng

biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự đẹp tại TP. HCM

5_ CAFFE PUB 1 (5) 5_ CAFFE PUB 1 (7) 5_ CAFFE PUB 1 (6)

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng 3D ARCHWORK

Hotline: 093.102.5577

Website: http://thietkenhadep3d.vn